UNIT LAYOUTS

Smart Space 48 จะมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 5 ชั้น (รวมชั้น G) แบ่งเป็น 7 ยูนิตสำนักงานที่หลากหลายขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 20 ตารางเมตรขึ้นไปตามแต่ความต้องการของคุณ และอีก 1 ยูนิตร้านค้าหรือจะเป็นสำนักงานที่ต้องการมี Display สินค้าหน้าร้านก็ได้ ซึ่งอยู่บริเวณชั้น G และมีประตูเข้าสำนักงานที่ใหญ่พิเศษส่วนตัว

สำหรับโถงทางเดินส่วนกลางและห้องน้ำเราพิถีพิถันตั้งใจเป็นพิเศษกับทุกรายละเอียด ให้สามารถระบายอากาศอย่างถูกสุขลักษณะ และมีแม่บ้านคอยดูแลทำความสะอาดให้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยคัดกรองบุคคลเข้าออกด้วยรหัสผ่านและคีย์การ์ด

SmartSpace48_Front (Medium)

พร้อมทั้งห้องอเนกประสงค์ส่วนกลางที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแคนทีนสำหรับรับประทานอาหารหรือเป็นห้องประชุมชั่วคราวก็สามารถทำได้

นอกจากนี้ที่ชั้นบนสุดในส่วนของดาดฟ้าคุณและทีมงานก็สามารถออกไปเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ระดมความคิดใหม่ๆ หรือจัดให้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ให้กับทีมงานในช่วงเย็นได้อย่างสบายได้อีกด้วย

TYPE G - 53 ตร.ม. ชั้นล่างด้านหน้าสุด พื้นที่ใหญ่ที่สุด ยูนิตพิเศษที่สามารถเป็นร้านค้า หรือจะเป็นสำนักงานที่ต้องการมี Display สินค้าหน้าร้านก็ได้ ซึ่งอยู่บริเวณชั้น G และมีประตูเข้าสำนักงานที่ใหญ่พิเศษส่วนตัว

TYPE G – 53 ตร.ม. 
(34,450 บ./เดือน) ชั้นล่างด้านหน้าสุด พื้นที่ใหญ่ที่สุด ยูนิตพิเศษที่สามารถเป็นร้านค้า หรือจะเป็นสำนักงานที่ต้องการมี Display สินค้าหน้าร้านก็ได้ ซึ่งอยู่บริเวณชั้น G และมีประตูเข้าสำนักงานที่ใหญ่พิเศษส่วนตัว

TYPE 1A - 28 ตร.ม. เป็นยูนิตแรกที่คุณจะพบเมื่อขึ้นมาจากบันได โล่งและโปร่งสบายที่สุดจากแสงธรรมชาติทั้งฝั่งด้านหน้าและด้านหลังอาคาร

TYPE 1A – 28 ตร.ม.
(19,800 บ./เดือน) ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ชุดโต๊ะทำงานและชุดโต๊ะประชุม พร้อมเข้าใช้งานได้ทันที เป็นยูนิตแรกที่คุณจะพบเมื่อขึ้นมาจากบันได โล่งและโปร่งสบายที่สุดจากแสงธรรมชาติทั้งฝั่งด้านหน้าและด้านหลังอาคาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TYPE 2A - 28 ตร.ม. ให้ทุกการทำงานสามารถผ่อนคลายสบายๆ ด้วยการพักสายตาจากสวนไม้ประดับของอาคารด้านหน้า

TYPE 2A – 28 ตร.ม.
(16,800 บ./เดือน) ให้ทุกการทำงานสามารถผ่อนคลายสบายๆ ด้วยการพักสายตาจากสวนไม้ประดับของอาคารด้านหน้า

TYPE 2B - 21 ตร.ม. เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและมีความส่วนตัว ประหยัดทั้งค่าไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศและค่าเช่ารายเดือน แต่ก็จัดพื้นที่ไว้ให้ได้อย่างลงตัวในทุกมุมสร้างสรรค์ของคุณ

TYPE 2B – 21 ตร.ม.
(12,600 บ./เดือน) เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและมีความส่วนตัว ประหยัดทั้งค่าไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศและค่าเช่ารายเดือน แต่ก็จัดพื้นที่ไว้ให้ได้อย่างลงตัวในทุกมุมสร้างสรรค์ของคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TYPE 3A - 40 ตร.ม. หากทีมงานของคุณต้องการพื้นที่กว้างขึ้น จำนวนคนเยอะขึ้น 8-10 คน รับงานได้มากขึ้น ยูนิตนี้จะเป็นยูนิตเดียวที่ตอบสนองความต้องการพื้นที่สร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดของคุณได้อย่างลงตัว

TYPE 3A – 40 ตร.ม.
(22,000 บ./เดือน) หากทีมงานของคุณต้องการพื้นที่กว้างขึ้น จำนวนคนเยอะขึ้น 8-10 คน รับงานได้มากขึ้น ยูนิตนี้จะเป็นยูนิตเดียวที่ตอบสนองความต้องการพื้นที่สร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดของคุณได้อย่างลงตัว

TYPE 3B - 20 ตร.ม. ยูนิตเดียวที่มีพื้นที่สำนักงานกระทัดรัดที่สุด เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและมีความส่วนตัว ประหยัดทั้งค่าไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศและค่าเช่ารายเดือน พื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้าจึงสามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างง่ายดายและลงตัวในทุกมุมสร้างสรรค์ของคุณ

TYPE 3B – 20 ตร.ม.
(11,000 บ./เดือน) ยูนิตเดียวที่มีพื้นที่สำนักงานกระทัดรัดที่สุด เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและมีความส่วนตัว ประหยัดทั้งค่าไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศและค่าเช่ารายเดือน พื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้าจึงสามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างง่ายดายและลงตัวในทุกมุมสร้างสรรค์ของคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TYPE 4A – 33 ตร.ม. (16,000 บ./เดือน) ยูนิตขนาดกลาง สามารถทำงานและสร้างสรรค์ไอเดียได้ไม่จำกัด และเป็นยูนิตเดียวที่มีวิวที่สวยที่สุดของอาคาร โดยเปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้ดีที่สุด อีกทั้งยังมองเห็นสวนและสระว่ายน้ำของอาคารสุขุมวิทพลัส ที่มีสวนน้ำ free form ที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณ Mid Sukhumvit นี้อีกด้วย

TYPE 4B - 21 ตร.ม. เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและมีความส่วนตัว ประหยัดทั้งค่าไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศและค่าเช่ารายเดือน แต่ก็จัดพื้นที่ไว้ให้ได้อย่างลงตัวในทุกมุมสร้างสรรค์ของคุณ

TYPE 4B – 21 ตร.ม.
(11,500 บ./เดือน) เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและมีความส่วนตัว ประหยัดทั้งค่าไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศและค่าเช่ารายเดือน แต่ก็จัดพื้นที่ไว้ให้ได้อย่างลงตัวในทุกมุมสร้างสรรค์ของคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับราคาอัตราเช่าพื้นที่สำนักงาน Smart Space 48 คลิ๊กที่นี่